นโยบายความเป็นส่วนตัว

การปกป้องความเป็นส่วนตัวและความลับของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับเรา เรามีนโยบายความเป็นส่วนตัวโดยได้ทำการอธิบายถึงสาเหตุที่เราทำการรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า และวิธีการรวบรวม การใช้งานข้อมูล เปิดเผย จัดเก็บ และการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ นอกจากนี้ยังอธิบายถึงวิธีที่คุณสามารถเข้าถึงข้อมูล แก้ไข ปรับปรุง หรือลบข้อมูลส่วนบุคคลที่ให้ไว้กับเราหรือลูกค้าสามารถทำการร้องเรียนได้หากคุณมีข้อกังวลใจ

เราปฏิบัติตามพ.ร.บ.การคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ.2562 (ค.ศ. 2019) ซึ่งควบคุมแนวทางและวิธีที่เรารวบรวมข้อมูล การใช้ เปิดเผย จัดเก็บ แก้ไข และปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้บริษัท เบสต์เซลเลอร์แฟชั่นกรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัดและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมดในประเทศไทย (อ้างถึงในเอกสารนี้ว่า“ เรา” “ เรา” หรือ“ ของเรา”) รวมถึงธุรกิจในประเทศไทยของเรา: ภายใต้แบรนด์ แจ็คแอนโจนน์ วีโร่โมด้า โอลลี่ ซีเล็ก

ข้อมูลส่วนบุคคลคือข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้และรวมถึงข้อมูลใด ๆ ที่สามารถใช้เพื่อระบุตัวคุณ เช่นข้อมูลชื่อ เพศ วันเดือนปีเกิด ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล หรือข้อมูลการศึกษา สถานะการการเงิน และการถูกจ้างงาน

เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเช่น ชื่อ เพศ วันเดือนปีเกิด ที่อยู่ หมายเลขโทรศัพท์และอีเมล รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ของคุณในการประมวลผลโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเข้าใช้เว็บไซต์ของเรา ข้อมูลนี้อาจรวมถึงที่อยู่ไอพีแอดเดรส( IP )ของคุณประเภทของเบราว์เซอร์ที่คุณใช้ และระยะเวลาในการเข้าถึงและ / หรือ วิธีการเข้าถึงเว็บไซต์ของเรา เราประมวลผลข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงคุณภาพของบริการที่นำเสนอบนเว็บไซต์

เราจะไม่ประมวลผลข้อมูลทางการเงินของคุณหรือเก็บหมายเลขบัตรเครดิตที่ใช้ในการซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการเนื่องจากข้อมูลนี้ดำเนินการ โดยแพลตฟอร์มบุคคลที่สามที่มีนโยบายความเป็นส่วนตัวของตัวเอง หากคุณได้รับคำขอให้ข้อมูลทางการเงิน (เช่นรายละเอียดบัตรเครดิต) อีเมลที่น่าสงสัยหรือโทรศัพท์ที่ขอข้อมูลทางการเงินของคุณ กรุณาอย่าเปิดเผยข้อมูลของคุณ คุณสามารถช่วยเราระบุความพยายามในการฉ้อโกงโดยการติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราหากคุณได้รับอีเมลที่น่าสงสัยหรือโทรศัพท์จากบุคคลที่สาม

เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใต้กฏที่กฎหมายกำหนด แต่โดยทั่วไปเราจะรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากคุณ (หรือเกี่ยวกับคุณ) เพื่อให้เรา: จัดหาผลิตภัณฑ์บริการหรือข้อเสนอที่เหมาะกับคุณ ปรับปรุงการบริการของเรา ปรับปรุงประสบการณ์ของคุณกับเรา และแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ของเราส่วนลดโปรโมชั่นหรือกิจกรรมที่จะเกิดขึ้น ข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมหรือได้รับจากเรา จะถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์ตามที่ระบุไว้ข้างต้นเท่านั้น

เราทำการวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลโดยตรงจากคุณเมื่อคุณยินยอมให้มีการสื่อสารจากเรา คุณให้ข้อมูลกับเราเมื่อคุณซื้อ (หรือสอบถามเกี่ยวกับการซื้อ) ผลิตภัณฑ์ หรือบริการจากเราคุณสอบถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของเราคุณสมัครงานกับเราคุณเข้าร่วมในการแข่งขันของเราคุณทำการคืนเงินคืนหรือสิทธิเรียกร้องอื่น ๆ คุณใช้เว็บไซต์ของเราหรือแอปพลิเคชั่นอื่น ๆ คุณจัดการกับเราทางโทรศัพท์คุณเขียนถึงเรา หรือเมื่อคุณเยี่ยมชมหนึ่งในร้านค้าของเรา คุณสามารถยกเลิกคำยินยอมได้ตลอดเวลาโดยติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราผ่านทางที่อยู่อีเมลที่ service@bestseller.co.th อย่างไรก็ตามหากการยกเลิกดังกล่าวจะไม่ส่งผลกระทบต่อการเก็บการใช้หรือการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่มีได้รับความยินยอมไว้ก่อนหน้านี้

เราประมวลผลข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่คุณใช้เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของเราเพื่อช่วยให้เราบริการคุณได้ดียิ่งขึ้น ตัวอย่างเช่นเราสามารถเก็บรวบรวมข้อมูลของคุณได้โดยใช้คุกกี้หรือเทคโนโลยีที่คล้ายคลึงกัน เมื่อคุณคลิกลิงก์จากเว็บไซต์ของเราหรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่แสดงโฆษณาของเรา เทคโนโลยีจะระบุคอมพิวเตอร์ที่คุณใช้ในการเข้าถึงเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของเรา และคุกกี้จะรวบรวมที่อยู่เซิร์ฟเวอร์ของคุณ ชื่อโดเมนระดับบนสุดของคุณ (เช่น. com, .nz, .gov, .au, .net, .edu ฯลฯ ); เวลาและวันที่ที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ หน้าและเอกสารที่คุณเข้าถึงหรือดูและประเภทของเบราว์เซอร์ที่คุณใช้ เมื่อเราใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ เพื่อรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลและไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเรากำลังรวบรวมข้อมูลนี้เพื่อ: เข้าใจพฤติกรรมการเรียกดูและการซื้อของคุณดีขึ้น วิเคราะห์และติดตามข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ กำหนดความนิยมของเนื้อหาบางอย่าง; ส่งโฆษณาและเนื้อหาที่ตรงกับความสนใจของคุณบนเว็บไซต์ของเรา; เข้าใจกิจกรรมออนไลน์ของคุณดีขึ้น ปรับปรุงเว็บไซต์และประสบการณ์ออนไลน์ของคุณ นับจำนวนการเข้าชม และเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจภายในที่ถูกต้องตามกฎหมายอื่น ๆ (“ การทำการตลาดใหม่, การจราจร, ข้อมูลประชากรและการรายงานความสนใจ”)

เรามีส่วนร่วมของ Google เพื่อให้โฆษณาในนามของเราและเพื่อให้บริการการวิเคราะห์ Google อาจใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ เพื่อรวบรวมข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลได้ เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด การเข้าชมข้อมูลประชากร และการรายงานความสนใจผ่านทางคุกกี้โฆษณาของ Google และตัวระบุที่ไม่ระบุตัวตน หากคุณยินยอม ("เลือกเข้าร่วม") ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกรวมเข้ากับข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลที่รวบรวมได้ผ่านผลิตภัณฑ์โฆษณาหรือคุณลักษณะใด ๆ ของ Google ที่เราจะนำไปใช้เพื่อการทำการตลาดใหม่

คุณไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับถ้า หากคุณไม่ต้องการ งเช่นคุณเลือกได้ว่าคุณจะซื้อผลิตภัณฑ์หรือบริการของเราหรือรับการสื่อสารจากเรา ในกรณีที่คุณเลือกที่จะปฏิเสธในการให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับเรา เราอาจไม่สามารถจัดหาผลิตภัณฑ์หรือบริการหรือจัดการกับคุณได้

เมื่อคุณใช้เว็บไซต์ของเราหรือเว็บเบราว์เซอร์เพื่อค้นหาเว็บไซต์หรือผลิตภัณฑ์ของเราคุณสามารถตั้งค่าเว็บเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อลบหรือปฏิเสธคุกกี้โดยเลือกการตั้งค่าที่เหมาะสมในเบราว์เซอร์ของคุณ หากคุณต้องการยกเลิกการใช้ข้อมูลการท่องเว็บของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ด้านการตลาดการเข้าชมข้อมูลประชากร และการรายงานความสนใจคุณต้องดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรมไม่ใช้ Google Analytics บนเบราว์เซอร์ (https://tools.google co.th / dlpage / gaoptout) การลบ หรือปฏิเสธคุกกี้ อาจส่งผลต่อความพร้อมใช้งานและการทำงานของเว็บไซต์ของเรา การอัปเดตเว็บเบราว์เซอร์ของคุณอาจส่งผลต่อการทำงานของโปรแกรมไม่ใช้ Google Analytics

คุณสามารถแจ้งให้เราทราบได้ทุกเวลาหากคุณไม่ต้องการรับการสื่อสารดังกล่าวจากเรา โดยการยกเลิกการสมัครออนไลน์หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา

เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต่อบุคคลที่สามทั้งภายในและภายนอกประเทศไทยนั้น อยู่ภายใต้ข้อกำหนดที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัว ดังนี้

  • ตามจุดประสงค์ที่ทำการรวบรวม เช่น เพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์หรือให้บริการแก่คุณ เพื่อตอบสนองต่อคุณและเพื่อดำเนินธุรกิจของเรา
  • ในกรณีที่เราทำการขายธุรกิจของเราทั้งหมด หรือบางส่วน และผู้ซื้อต้องการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
  • เพื่อการบังคับใช้สิทธิ์ตามกฎหมายของเรา หรือของผู้อื่น;
  • เพื่อป้องกันการฉ้อโกงที่เกิดขึ้นจริงหรือที่อาจเกิดขึ้นหรือกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย
  • หรือตามความจำเป็นของกฎหมาย

ในกรณีที่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกเปิดเผยต่อบุคคลที่สามเราจะดำเนินการตามขั้นตอนที่เหมาะสม เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้รับการดำเนินการตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลปี 2010 ซัพพลายเออร์ของเราบางรายที่ให้บริการกับเราซึ่งในปัจจุบันเซิร์ฟเวอร์ของเราตั้งอยู่ที่ฮ่องกง ประเทศสิงคโปร์ และประเทศญี่ปุ่น

โดยประเภทของบุคคลที่สาม ที่เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คือ:

  • บุคคลใดๆ ที่เราถูกบังคับ หรือต้องปฏิบัติตามกฎหมาย หรือเพื่อตอบสนองต่อหน่วยงานที่มีอำนาจหรือหน่วยงานของรัฐ
  • บริษัทที่เกี่ยวข้องและบริษัทย่อยของบริษัท เบสต์เซลเลอร์แฟชั่นกรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด รวมถึง บริษัทที่จะจัดตั้งขึ้นในอนาคต
  • พันธมิตรทางธุรกิจและบริษัทในเครือออนไลน์ที่ให้บริการหรือผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของเรา เช่นการให้บริการเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลการโฮสต์เว็บไซต์ การตลาด การดำเนินงาน และการบริการลูกค้า
  • หน่วยงานตามกฎหมายและหน่วยงานกำกับดูแลอุตสาหกรรมใด ๆ
  • ผู้สอบบัญชี ที่ปรึกษา นักบัญชี นักกฎหมาย หรือที่ปรึกษาทางการเงินหรือวิชาชีพอื่น ๆ ของเรา และ
  • ผู้รับเหมาช่วงหรือบริการบุคคลที่สามหรือผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์ตามที่เราพิจารณาว่ามีความจำเป็นหรือเหมาะสม

คุณสามารถร้องขอการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวของคุณจากประมวลผลของเรา โดยติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา โดยจะมีการตรวจสอบตัวตนเพื่อยืนยันตัวตนของคุณก่อนการดำเนินการ หากข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไม่ถูกต้องหรือคุณต้องการที่จะลบข้อมูล กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา

ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกจัดเก็บโดยเราในรูปแบบต่าง ๆ รวมทั้งอิเล็กทรอนิกส์และสำเนาเมื่อคุณเป็นสมาชิกบริษัทเบสต์เซลเลอร์แฟชั่นกรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด คุณควรทราบว่ามีความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการส่งข้อมูลส่วนบุคคลผ่านทางอินเทอร์เน็ต โดยเราจะเลือกใช้ขั้นตอนที่เหมาะสมในการรักษาความสมบูรณ์และความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลที่เก็บไว้ รวมถึงขั้นตอนที่เหมาะสมเพื่อป้องกันการรบกวนและการสูญหายการใช้งานในทางที่ผิดการเข้าถึงที่ไม่ได้รับอนุญาตดัดแปลงหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต่อบุคคลที่สามที่ไม่ได้รับอนุญาต นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องอัปเดตเราหากข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเปลี่ยนไป หากคุณไม่ต้องการใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อส่งข้อมูลส่วนบุคคลคุณสามารถส่งอีเมลถึงเราหรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา เราจะทำการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นระยะเวลา 6 เดือน- 3 ปี หากเราไม่ต้องการข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอีกต่อไปเพื่อจุดประสงค์ที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หรือเราได้รับข้อมูลโดยไม่ตั้งใจ เราจะดำเนินการตามสมควร เพื่อทำลายหรือยกเลิกการระบุอย่างปลอดภัยทันทีที่ปฏิบัติได้ ทำเช่นนั้น

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา หรือหากคุณต้องการร้องเรียน โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของเราและเราจะพยายามตอบคำขอของคุณภายใน 7 วัน

อีเมล์: service@bestseller.co.th